Pgslot การเล่นเกม Flirting Scholar รักวุ่นๆของจอหงวนหนุ่ม

Pgslot

Pgslot เกมออนไลน์ ลายการ์ตูนน่ารัก น่าหยิก ที่จะทำให้ผู้เล่นสนุกสนานไปกับตัวเอกของเรื่องจอหงวนจอมเจ้าชู้ กับรักวุ่น ๆ ของเขา ผู้เล่นจะได้ลุ้นไปกับการหาตัวเจ้าสาวให้จอหงวนจอมเจ้าชู้คนนี้ ว่าด้วยเรื่องของ จอหงวน นั้น อาจจะมีผู้เล่นสมัย ใหม่หลายคนที่ไม่เคยได้รู้จักว่า จอหงวน คืออะไร เหมือนกันกับขันที หรือเปล่า เพราะจอหงวนนั้น คือ ชื่อตำแหน่งของผู้ที่สอบได้อันดับ หนึ่ง ในการสอบคัดเลือกข้าราชการของจีน แผ่นดินใหญ่ในสมัสมบูรณาญาสิทธิราชย์ ในสมัยก่อน จะมีการจัดสอบประมาณ สาม ปีครั้ง และแต่ ละครั้งจะมีเพียงคนเดียวที่ได้ตำแหน่งนี้ ถ้าเทียบกับ จำนวนประชากร แล้วก็ ถือว่าต้องเก่งมาก ๆ ที่จะขยับฐานันดรมาเป็นจอหงวนได้ เพราะว่าตำแหน่งนี้ใคร ๆ ก็สามารถเข้าสอบได้ ปัจจุบันคำว่า จอหงวนใช้เรียกผู้ได้คะแนน

อันดับที่ หนึ่งในการสอบใด ๆ หรือ ทางเข้าเล่น pg slot ในความหมายทั่วไปกว่านั้น ใช้สำหรับเรียกผู้เป็นหัวกะทิในสาขาวิชาหนึ่ง วิธีการสอบจอหงวน ในแต่ละครั้งโหดหินสุด ๆ เพราะตามประวัติศาสตร์ การสอบจะใช้เวลา ข้ามวันข้ามคืน ทุกคนจะต้องนั่งอยู่บน ตั่งของตนเอง และมีฉากเฟี้ยมกั้นรอบทิศทาง เพื่อป้องกันการลอก โดยจะต้องเขียน คำตอบ ให้เสร็จภาย ในเวลาที่กำหนด เท่าที่ได้ยินมาบางครั้งก็กินเวลาถึง สาม วัน สาม คืน เต่ามังกร หน้าท้องพระโรง สัญลักษณ์แทนจอหงวน สังเกตได้จากในท้องพระโรงของพระราชวังต้อง ห้ามจะมี ประติมากรรม ชิ้นหนึ่งเป็นรูปเต่ามังกร ซึ่งผู้ที่สอบได้ตำแหน่งจอหงวน จะยืนเฝ้าฮ่องเต้ ที่หน้ารูปหล่อ เต่ามังกรตัวนี้ จึงเกิดเป็นสำนวนว่า ตู๋จ้านอ๋าวโถว  แปลตามคำศัพท์ว่า ยืนหัวเต่ามังกร หมายถึง จอหงวน ซึ่งก็คือคนเก่งเป็นอันดับ หนึ่ง

Pgslot  สัญลักษณ์และฟีเจอร์ในเกม

1.Wild แทนด้วยสัญลักษณ์จอหงวนแทนสัญลักษณ์

ได้ทุกสัญลักษณ์ยกเว้น Scatter หรือ ผู้ที่เชี่ยวชาญเป็นเลิศนั่นเอง หลังเสร็จสิ้น การสอบ ผู้สอบได้จอหงวนจะได้รับพระราชทานรางวัล มากมายจากฮ่องเต้รวม ถึงเสื้อนอกผ้าไหมปักที่เป็นสัญลักษณ์ ของผู้สอบได้จอหงวน พร้อมทั้งมีขบวน เกียรติยศแห่จาก เมืองหลวงกลับไปส่งถึงบ้านเกิด ก่อนเข้ามารับราชการ

ในเมืองหลวงต่อไป จนเกิดเป็นสำนวน อีจิ่นหวนเซียง แปลว่า สวมเสื้อไหมปัก กลับบ้านเกิด ซึ่งทุกวันนี้ หมายถึงคน ที่จากบ้านเกิด ไปทำงานจนประสบความสำเร็จและกลับมา ช่วยเหลือครอบครัวญาติมิตร สัญลักษณ์ในเกมออนไลน์ ประกอบด้วย เจ้าสาว จอหงวน สาวสวย สาวแก่ สาวใหญ่ หนังสือ หมึก ผ้าเช็ดหน้าสีเขียว ผ้าเช็ดหน้าสีชมพู  ผ้าเช็ดหน้าสีน้ำตาล แผ่นป้าย รวม สิบเอ็ด สัญลักษณ์

2.ลักษณะเกมออนไลน์แบบห้ารีลสามแถวกับ 20 เส้นจ่ายเงิน

วิดีโอเกมออนไลน์ สามมิติ อัตราเงินเดิมพันขั้นต่ำอยู่ที่ ไปจนถึง สูงสุดที่สองร้อย บาทต่อตา เป็นเกมที่ไม่ค่อยเปิดโอกาส ให้ผู้ที่มีทุนน้อย ได้สัมผัสกับเงินรางวัลตอบ แทนจำนวนมากเท่าไหร่ เพราะอัตรา

เงินเดิมพันขั้น สูงสุดนั้นอยู่ที่สองร้อย บาทเลยทีเดียว เท่ากับว่า ผู้เล่นที่มีทุนน้อย เช่น ห้าร้อย บาท จะไม่สามารถ วางเดิมพันขั้น สูงสุดของเกมนี้ได้ ทำได้เพียงลงทุนตาละ สิบ บาท เพื่อเก็บสะสมทุนที่

จะมี โอกาสชนะเส้นจ่ายเงินได้มาก แต่อัตรา การจ่ายออกของเงินรางวัลก็จะมีมูลค่าน้อย เกมนี้จึง เหมาะกับผู้ที่ มีทุนมากกว่า ห้าร้อย บาท ที่จะสร้างกำไรได้อย่างพอหายเหนื่อย Scatter แทนด้วยสัญลักษณ์ เจ้าสาว เมื่อผู้เล่น เปิดภาพ

ได้ตั้งแต่ สามถึงห้า ภาพ จะได้เข้าสู่โหมดฟรีสปินทันที Free Spin เมื่อผู้เล่น เกมออนไลน์ได้เข้ามาได้โหมดนี้ จะได้รับฟรีสปินทันที ห้า ครั้ง ก่อนที่จะเริ่มการหมุนใด ๆ ในโหมดนี้ เจ้าสาว จะปรากฏมาให้ผู้เล่นได้เลือก ห้า ฟังก์ชั่นด้วยกัน หากผู้เล่นเข้า

3.มาในโหมดนี้ ด้วยการเปิด Scatter สาม หรือ สี่ ภาพ จะได้เลือกฟังก์ชั่น

เจ้าสาว สอง หรือ สาม ฟังก์ชั่น แต่หากผู้เล่นเข้ามาให้โหมดนี้ ด้วยการเปิด Scatter ได้ ห้า ภาพ ฟังก์ชั่นเจ้าสาวทั้ง ห้า ฟังก์ชั่น จะเป็นของผู้เล่นทันที ฟังก์ชั่น ห้า เจ้าสาวประกอบด้วย ฟังก์ชั่นย้ายสัญลักษณ์จากรีลอัตโนมัติ

เพื่อเชื่อมสัญลักษณ์ชนะเส้นจ่ายเงิน ฟังก์ชั่น ทุกสัญลักษณ์ในรีลกลาง กลายเป็น Wild ทั้งหมด ฟังก์ชั่น สัญลักษณ์ Wild สาม ตัวจะกระโดดข้ามรีล เพื่อหาทางเชื่อมสัญลักษณ์ ให้แก่ผู้เล่น ฟังก์ชั่น

เงินรางวัลคูณ สาม เท่า ฟังก์ชั่น ได้รับฟรีสปินเพิ่มอีก 10 ครั้ง สัญลักษณ์ที่เงินรางวัลตอบแทนที่น่าสนใจมีดังนี้ จอหงวน เมื่อผู้เล่นเปิดภาพได้ ภาพ จะได้รับเงินรางวัลคูณ เท่าตามลำดับ สาวสวย เมื่อผู้เล่นเปิดภาพได้ ห้า ภาพ จะได้รับเงินรางวัลคูณ  เท่าตามลำดับ สาวแก่ เมื่อผู้เล่นเปิดภาพได้ จะได้รับ

เงินรางวัลคูณ สาวใหญ่ เมื่อผู้เล่นเปิดภาพได้ ภาพ จะได้รับเงินรางวัลคูณ เท่าตามลำดับ หนังสือ เมื่อผู้เล่นเปิดภาพได้ ภาพ จะได้รับเงินรางวัลคูณ 8เท่าตามลำดับ หมึก เมื่อผู้เล่นเปิดภาพได้  ภาพ จะได้รับเงินรางวัลคูณ 80 เท่าตามลำดับ

      เป็นเกม Pgslot ที่มีโอกาสชนะเส้นจ่ายเงินสูง แต่ไม่เปิดโอกาสให้กับผู้ทุนน้อยสักเท่าไหร่ เนื่องจากราคาเงินเดิมพันขั้นต่ำ กับขั้นสูงสุดนั้น มีความแตกต่างกันมาก ทำให้ผู้น้อย ไม่มีโอกาสสร้างเงิน กำไรอย่างคุ้มค่า เกมนี้มีความพิเศษที่ฟังก์ชั่นเจ้าสาวที่อยู่ในฟรีสปิน ที่ให้ความพิเศษแก่ผู้เล่น และเป็นตัวช่วย ให้ผู้เล่นสามารถสร้างกำไรได้ ดังนั้นผู้ที่จะเล่นเกมนี้ควรวางแผนการเดิมพันให้ดี บริหารเงินทุนให้เหมาะสม

Slot สมัครเป็นสมาชิกวอลเล็ตที่ง่ายทำได้ด้วยตัวเองได้ทันที